ปวดหลังเวลานอน

แค่4เดือนยังนอนลำบากขนาดนี้ ไม่อยากคิดสภาพตอนใกล้คลอดเลย5555 แม่บ้านอื่นปวดหลังกันตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

6 เดือนค่า ยิ่งเพิ่มความปวดมากขึ้น จะนอน นั้ง เดิน ก็โอ้ยตลอดค่ะ สู้เพื่อลูกค่ะแม่😭✌️

เหมือนกันเลยค่ะ แฟนบอกคนแก่ก็งี้แหละ 555 เมียท้องบอกแก่ 😅😅