คุณแม่ตัวน้อย

4 เดือนแล้วมีแม่คนไหน นน. แค่ 43 บ้างคะ😂

9 ตอบกลับ

เป็นคนตัวเล็กและผอมท้องแรกค่ะก่อนท้องหนัก44 1-3 เดือนแรกเหลือ41 ตอนนี้ท้อง6เดือนหนักแค่47แต่ตัวเล็กนน.ตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

ตอน4เดือนนน.เราลดไป7โล แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักจะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอง ไม่ต้องกังวล

เพื่อนเราท้อง 6 เดือนยังนน. 42 ค่ะ ไม่แปลกนะคะ ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็ก มันก็ตามสรีระค่ะ

เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องหนักแค่36 😂 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ หนัก45โลค่ะ

บ้านนี้พึ่ง44เองค่ะะ พรุ่งนี้ไปหาหมอด้วยน้ำหนักไม่ขึ้นเลยย

ก็ต้องดูความสูงร่วมด้วยนะคะ บ้านนี้สูง 170 ไม่เคยหนัก 43 ค่ะ

ไม่43เพราะแม่สูง170 ก่อนท้อง 48 ผ่านไป3เดือน 49 ค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง43จ้า สูง153 ตอนนี้37+5 51.3จ้า

4y ago

สูงเท่ากันเลยค่ะ ก่อนท้องก็ 42

ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลงไป2กิโลค่ะ