ใครเคยแพ้ท้องจนร้องไห้มั้ยคะ

เราไม่รู้ว่าแพ้ท้องหนักๆต้องหนักแค่ไหน เราทำงานอยู่บ้านทำเค้กคือทำไม่ไหวเลย ลึกๆท้อมาก เวียนหัว นอนก็ปวดหัว จะอ้วกตลอดเวลา ปวดหัวปวดเบ้าตา นิดหน่อยเหนื่อย คอแห้งตลอด เหมือนมีเสมหะตลอด น้ำลายเหนียวต้องถุยน้ำลายทิ้งตลอด เรารู้สึกแย่มาก กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนมันติดอยู่ตรงอก จะดันออกตลอด เหมือนอาหารไม่ย้อยสุดท้ายบางทีก็ต้องล้วงคอออก กินของเปรี้ยวก็ไม่หาย ไม่ค่อยอยาก แค่บางทีนึกถึงหน้าตาอาหารก็จะอ้วกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ร้องไห้หนักมาก ไม่อยากร้องไห้เลย🥺🤮

20 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 9 วีค เป็นกรดไหลย้อน ช่วงวีค 5 มีอาการเบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย คลื่นไส้ พยามกินเปรี้ยว ให้หายคลื่นไส้ แต่อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ มีเริ่มเรอเปรี้ยว แสบร้อนกลางอก จุกที่คอ เริ่มกินอะไรแทบไม่ได้แต่ก็พยายามกิน จะนั่งจะนอนทรมานมาก สุดท้ายหาข้อมูล อาการทั้งหมดที่เป็นมันคืออาการกรดไหลย้อน แต่เราดัน ดันทุรังกินเปรี้ยว กินอาหารที่มีรสชาติขึ้น(เพราะเหมือนกินอะไรก็ไม่อร่อย) ทุกวันนี้กินอาหารที่จืดที่สุด มันน้อยที่สุด อาการดีขึ้นค่ะ แต่แค่ดีขึ้นนะคะอาการเรอ จุกที่คอ เหมือนอาหารไม่ย่อยนี่เป็นมาตั้งแต่ วีค 5 ถึง ปัจจุบันเลยค่ะแถมท้องผูกด้วยอีกเพราะไม่กล้ากินอะไรเลย ทรมานมากไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย

2y ago

อาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ