มีอาการ...

มีอาการปวดหัว เวียนหัว จะอ้วกตลอดเวลา กินข้าวได้ไม่ค่อยมาก เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด แบบนี้เกี่ยวกับอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คงแพ้ท้องค่ะแม่ บางคนแพ้ช่วงแรก บางคนแพ้ยันคลอด บางคนแพ้ช่วงปลายๆ ใกล้คลอด อดทนค่ะแม่ ไม่ไหวก็ไปปรึกษาหมอนะคะ