ใครเคยแพ้ท้องจนร้องไห้มั้ยคะ

เราไม่รู้ว่าแพ้ท้องหนักๆต้องหนักแค่ไหน เราทำงานอยู่บ้านทำเค้กคือทำไม่ไหวเลย ลึกๆท้อมาก เวียนหัว นอนก็ปวดหัว จะอ้วกตลอดเวลา ปวดหัวปวดเบ้าตา นิดหน่อยเหนื่อย คอแห้งตลอด เหมือนมีเสมหะตลอด น้ำลายเหนียวต้องถุยน้ำลายทิ้งตลอด เรารู้สึกแย่มาก กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนมันติดอยู่ตรงอก จะดันออกตลอด เหมือนอาหารไม่ย้อยสุดท้ายบางทีก็ต้องล้วงคอออก กินของเปรี้ยวก็ไม่หาย ไม่ค่อยอยาก แค่บางทีนึกถึงหน้าตาอาหารก็จะอ้วกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ร้องไห้หนักมาก ไม่อยากร้องไห้เลย🥺🤮

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบร้องเวลากินข้าวเย็นค่ะ จากเปนคนที่กินเก่งมาก ทุกวันนี้ได้วันละ2-3ช้อนทุกมื้อ ทุกวัน กินอะไรก้อไม่อร่อยไม่หิวแพ้ไปหมดทรมานมากค่ะ ตอนนี้39w2แล้วก้อยังม่หายแพ้เลยค่ะ

แม่ก็เป็นค่ะท้อง2คนแรกไม่มีอาการเลยท้องนี้อาการคล้ายกันเลยค่ะแต่ประมาณ2-3เดือนก็เริ่มดีขึ้นนะค่ะคุณแม่ใจเย็นๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะทีแรกก็ร้องไห้เหมือนกันมันทรมานมาก

เราแพ้ท้องจนร้องไห้ บ้านหมุนไปหมดขอให้แฟนพาไปฉีดยาที่ รพ. ไปฉีดถึงนอนได้ เปนจนแบบอยากฉีดให้หลับ เราฉีดจนหมอบอกฉีดไม่ได้ค่ะเส้นเลือดไม่ฟู 555 เลยอดทน ดูวิธีในยูทูปเอา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าคิดอีกแง่คือลูกน้อยเราเเข็งแรงมากๆนะแม่ พอคิดแบบนี้ก็ทำใจยอมรับได้มามมี๊ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณหมอเค้าจะให้ยากันอาเจียนมาค่ะ

แพ้ท้องตั้งแต่3เดือนจนกระทั้งวันคลอดเลยจ้า แพ้หนักมาก อ้วกตลอด เหม็น หายใจไม่ออกเป็นแบบนี้จนคลอดสุดๆพอลูกออกมาโล่งมากทุกอย่างหายไปหมด

ท้องแรกแพ้แบบทนได้หายไวจ้า ท้อง2พึ่งมาหายตอน4เดือนแต่ไม่หายเหม็นร้องไห้แทบอยากจะเอาออกเลยค่ะคนไม่แพ้โชคดีมากบอกเลย#ลูกสาวจ้า

เป็นเหมือนกันคะ 19วีค4วัน ยังอ้วกอยู่เลยคะ บางครั้งนั่งร้องไห้ เป็นกรดไหลย้อนด้วยคะ

เคยค่ะ ไม่กินข้าวเลย 7 วัน เพราะอ้วกหมด สรุป นอน รพ.

แม่ลองขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยเปะๆเลย 😭