ใครเคยแพ้ท้องจนร้องไห้มั้ยคะ

เราไม่รู้ว่าแพ้ท้องหนักๆต้องหนักแค่ไหน เราทำงานอยู่บ้านทำเค้กคือทำไม่ไหวเลย ลึกๆท้อมาก เวียนหัว นอนก็ปวดหัว จะอ้วกตลอดเวลา ปวดหัวปวดเบ้าตา นิดหน่อยเหนื่อย คอแห้งตลอด เหมือนมีเสมหะตลอด น้ำลายเหนียวต้องถุยน้ำลายทิ้งตลอด เรารู้สึกแย่มาก กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนมันติดอยู่ตรงอก จะดันออกตลอด เหมือนอาหารไม่ย้อยสุดท้ายบางทีก็ต้องล้วงคอออก กินของเปรี้ยวก็ไม่หาย ไม่ค่อยอยาก แค่บางทีนึกถึงหน้าตาอาหารก็จะอ้วกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ร้องไห้หนักมาก ไม่อยากร้องไห้เลย🥺🤮

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อแท้มากจ้า ร้องไห้ตอนกินข้าวแทบทุกวันค่ะ กินได้มื้อล่ะ1ช้อนโต๊ะ นำ้ต้องจิบเอาไม่งั้นออกหมด นำหนักลด8กิโล หายตอน14วีค เวลาคลื่นไส้มากๆอมเกลือ กับมะขาวจี้ดในเซ่เว่นคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย❤

2y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ 😊♥️😊♥️