ใครเคยแพ้ท้องจนร้องไห้มั้ยคะ

เราไม่รู้ว่าแพ้ท้องหนักๆต้องหนักแค่ไหน เราทำงานอยู่บ้านทำเค้กคือทำไม่ไหวเลย ลึกๆท้อมาก เวียนหัว นอนก็ปวดหัว จะอ้วกตลอดเวลา ปวดหัวปวดเบ้าตา นิดหน่อยเหนื่อย คอแห้งตลอด เหมือนมีเสมหะตลอด น้ำลายเหนียวต้องถุยน้ำลายทิ้งตลอด เรารู้สึกแย่มาก กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนมันติดอยู่ตรงอก จะดันออกตลอด เหมือนอาหารไม่ย้อยสุดท้ายบางทีก็ต้องล้วงคอออก กินของเปรี้ยวก็ไม่หาย ไม่ค่อยอยาก แค่บางทีนึกถึงหน้าตาอาหารก็จะอ้วกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ร้องไห้หนักมาก ไม่อยากร้องไห้เลย🥺🤮

20 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกไม่ต้องพยายามฝืนกินนะคะ กินแค่พอไม่ให้เป็นกระเพาะก็พอ หายแพ้ค่อยบำรุงไม่สายค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดน้องมีไข่แดงของตัวเองยังไม่ดึงสารอาหารจากแม่ แม่ทานแค่โฟลิกบำรุงช่วยก็พอค่ะ สู้ ๆ เดี๋ยวก็หาย