คนแก่ที่บ้านจับลูกเราดัดขา

เราไม่ชอบค่ะกลัวลูกเป็นอะไร ลูกเพิ่งคลอดได้5วันเอง คนแก่ที่บ้านเอาความเชื่อนั่นนี่มาใส่ มาจับขาลูกเราดัดๆบอกถ้าไม่ดัดขาจะโขงจะโก่ง เราห้ามก็ไม่ฟังค่ะ จริงๆแล้วมันควรดัดมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

ถ้าตอนที่พันผ้าอ้อมแม่จะดัดตอนนั้นก็ได้ค่ะให้น้องเหยียด บ้านนี้จ้างคนอาบน้ำดัดขาให้ทำทุกอย่างตามความเชื่ออ่ะค่ะเป็นเวลา1เดือน แต่แม่แฟนบอกว่าดัดตอนพันผ้าอ้อมก็ได้ค่ะ