ลูกเพิ่งคลอดได้6วันมีเลือดออกที่อวัยวะเพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเพิ่งคลอดได้6วัน อยู่ดีๆวันนี้มีเลือดออกคล้ายๆมูกเลือกที่อวัยวะเพศของลูก แต่ไม่เยอะมากค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ พอเช็ดออกแล้วลูกไม่ร้องเหมือนไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องผู้หญิงปกติค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนแม่