ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราไปหาหมอวันที่1มีนาคมน้ำหนักขึ้นมา3โลหมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักแต่วันก่อนไปชั่งดูเพิ่มขึ้นมาอีก1โลขอวีธีลดหน่อยค่ะแต่เวลาที่ลูกหิวเขาก็จะขยับบ่อยมากสงสารเลย

2 ตอบกลับ

หิวก็ลองเปลี่ยนเป็นกินผลไม้หรือพวกธัญพืชดูค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะน่าจะแม่หิวมากกว่าน้องหิวน๊าาา

2y ago

น่าจะประมาณนั้นอิอิ

เน้นกินโปรตีน นม ไข่ ลดแป้ง ลดน้ำตาลค่ะ