มีบ้านใหนเป็นบ้างคะน้องได้เดือนนึงแล้วไม่ยอมนอนตอนตี1-3ร้องกินอย่างเดียวกินจนออกแล้วก็ร้องกินอีก

มีบ้านใหนเป็นบ้างคะน้องได้เดือนนึงแล้วไม่ยอมนอนตอนตี1-3ร้องกินอย่างเดียวกินจนออกแล้วก็ร้องกินอีก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะแม่