38+1ปากมดลูกเปิด3เซ็นครึ่ง

เราไปหาหมอตามนัดและมีการตรวจภายใน พบว่าปากมดลูกเปิด3เซ็นครึ่งแล้วแต่มันไม่มีอาการปวดท้องแข็งหรือปวดถี่เลย แอดมิดไป1คืนก้ไม่มีวี่แวว หมอบอกว่าปากมดลูกยังหนา แต่หลังจากตรวจภายในก็มีมูกเลือดไหลออกมาตลอดเวลาไปฉี่ ตอนนี้กลับบ้านมานอนที่บ้านดูอาการเอาค่ะ ท้อง2 อยากแตกจะแย่แล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ