การกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ปากมดลูกเปิด 2เซ็นครึ่ง แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการบ้างแล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ของเราเปิด1เซ็น กลับบ้านมาวันเดียววันต่อไปคลอดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง22วันแล้ว

4y ago

ตอนนี้เค้ายัง2.5 ซม อยู่เลย แต่มีอาการท้องแข็งและปวดท้องน้อยมากขึ้น