ปากมดลูกเปิด1เซ็นครึ่ง

อยากถามแม่ๆ ว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด มีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปืดเพิ่มไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็เปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยบางคนก็อยู่ได้นาน แนะนำแม่นั่งท่าผีเสื้อนะคะ