ปากมดลูกเปิด1เซ็น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเมื่อวานตอนตี1มีมูกเลือด ออกเลยไปหาหมอ ปากมดลูกเลยเปิด 1เซ็นครึ่ง หมอไห้นอนฟังค่าหัวใจลูก แล้วบอกเรากลับบ้านมา รอเจ็บท้องค่อยไปใหม่ได้ด้วยหรอคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ปาดมดลูกเปิด 3 ซม. + มีมูกเลือด + มีเจ็บเตือนมาก่อนหน้านี้ได้ 2-3 วัน หมอนัดคลอดให้เลยค่ะ วันนัดคลอด หมอเจาะน้ำคล่ำ และให้ยากระตุ้น น้องก็คลอดธรรมชาติในวันนั้นเลยค่ะ😊

น่าจะปากมดลูกยังหนา รึเปล่าคะ เปิดเเต่ถ้ายังหนา จะเปิดช้าคะ ถ้ากรณีนี้ หมอจะให้กลับมารอ ปวดท้องหรือมีน้ำเดินถึงไปคะ

ส่วนมากจะเป็นกะโรงบาลในตัวกรุงเทพนะค่ะ แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดอีสานบ้านเราแค่เซนเดียวก็ให้นอนรอจนจะเปิด10เซนเลยค่ะ

บ้านนี้เปิด3เซน โดนหมอเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ สรุปเปิด7เซนครึ่ง รอไปอีก30นาทีไม่เปิดเพิ่ม ได้ผ่าบล็อกหลังตอน23:45

ได้ค่ะเพราะปากมดลูกยังเปิดไม่มากบ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้โดนนัดเร่งคลอดแล้ว😂🤦🏼‍♀️

ของเราเปิด1เซน เหมือนกัน แต่พยาบาลให้แอดมิดดูอาการ คลอดภายใน7ชม.เลยจ้า

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ส่วนมากถ้ายังไม่ถึงกำหนดเขาไม่ให้นอนคะ เราก็ได้กลับบ้าน

ได้คะของเรา2อาทิตย์แล้วไม่เปิดเพิ่มเลยเงียบยุเลยคะตอนนี้

1y ago

บ้านนี้กำลังนอนรอคลอดอยู่คะ

บ้านนี้เปิด1เซนตอน23นาฬิกา พอตี5เปิด8เซนคลอด5.56 ค่ะแม่

บ้านนี้น้ำเดินแล้วเปิด1เซน หมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ