ไปฝากท้องครั้งแรกแม่ๆได้สมุดชมพุกลับเลยไหมค่ะ

เราไปฝากท้องวันนี้อายุครรภ์23วีค หมอไม่ให้สมุดชมพุกลับเพราะอะไรอ่าค่ะ เขาเจาะเลือดตรวจฉีด ตรวจเบาหวาน แต่ไม่ได้ฉีดวัสซีนอะไร วัสซีนนี้ต้องฉีดทุกคนไหมค่ะฉีดช่วงไหนค่ะ

46 ตอบกลับ

เราฉีด1เข็มตอน5เดือน ฉีดอีก1เข็ม4 มิถุนานี้คะ

หมอให้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกแล้วค่ะ

บ้านนี้ใปครั้งแรกก้ใด้กลับมาด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชลไม่ได้สมุดสีชมพูจ้า

ไปครั้งแรกยังไม่ได้ค่ะ ได้ครั้งที่2

ไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์23วีคเลยหรอค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ พึ่งมารุ่ว่า23วีคตอนซาว คิดว่าแค่2-3เดือน

ถ้าเอกชน จะเป๋นกระดาษ ยาวๆๆแข็งๆคะ

4y ago

ใช่คะ เหมือนกันเลย

ไปฝากครั้งแรกก็ได้กลับมาด้วยค่ะ

บ้านนี้ได้สมุดตั้งแต่รอบแรกคะ

ไปฝากตอน20-21วีค ก็ได้มาแล้วนะคะ