ไปฝากท้องครั้งแรกแม่ๆได้สมุดชมพุกลับเลยไหมค่ะ

เราไปฝากท้องวันนี้อายุครรภ์23วีค หมอไม่ให้สมุดชมพุกลับเพราะอะไรอ่าค่ะ เขาเจาะเลือดตรวจฉีด ตรวจเบาหวาน แต่ไม่ได้ฉีดวัสซีนอะไร วัสซีนนี้ต้องฉีดทุกคนไหมค่ะฉีดช่วงไหนค่ะ

46 ตอบกลับ

ได้กลับบ้านทุกครั้งนะคะแม่

ของเราฝาก 4w5d ได้สมุดมาเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกนะคะ

ได้ตั้งเเต่วันเเรกเลยค่ะ

เราฝากตอน 7w ได้มาอยู่นะคะ

ได้คะ เเต่ได้ใช้ตอนคลอด

ฝากครั้งแรกก็ได้เลยคะ

ไปฝากก็ได้เลยค่ะ

ไปฝากก้ได้เลยค่ะ

ไปฝากก็ได้เลยค่ะ