คุณหมอบอกหัวใจหยุดเต้น

เราไปฝากครรภ์ครั้งแรก พบการเต้นหัวใจของเด็ก ตอน6สัปดาห์ หมอนัดอีกทีสัปดาห์ที่8ไม่พบการพัฒนาของเด็ก และหัวใจหยุดเต้น และหมอก็นัดอีก2อาทิตย์ เมื่อวานมีเลือดออก หมอให้กลับมานอนนิ่งๆ วันนี้มีเลือดออกอีก หมอก็ให้กลับมานอนนิ่งๆ ต้องรอ2อาทิตย์12เมษา คือตอนนี้จิตตกมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ

20 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆเราเลยค่ะแต่บ้านนี้เป็นตอน 10 วีค 4 เดย์ค่ะทำใจดีๆนะคะสู้ๆส่วนของเราหมอขูดมดลูกค่ะครบรอบประจำเดือนมาแล้วค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ตอนนี้ลูกหลุดแล้วค่ะ ปวดท้องมากๆ แล้วออกมาเป็นก้อน จึงไปหาหมอได้ขูดมดลูกค่ะ ได้ยามาทานบำรุงค่ะ😢

เลือดออกเหมือนกันค่ะตอน 8 week หยุดนอนนิ่งๆๆๆ7 วันเลย ไปพบหมอน้องก็ยังอยุ่ค่ะ. สุ้ๆๆๆนะค่ะ

คิดว่าเป็นการคัดกรองจากธรรมชาตินะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนนี้เลือดยังออกยุมั้ยคะ ขอให้แม่กับน้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าขยับตัวบ่อย

ทารกหยุดการเจริญเติบโตค่ะ

สุ้ๆนะค่ะอย่าขยับตัวบ่อย

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

อยู่นิ่งๆไปนะค่ะ