ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกมาติดกางเกงในนิดเดียว ไปซาวด์ทาช่องคลอดมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นหัวใจเด็ก ผิดปกติไหมคะ

หมอนัดอีก 2 อาทิตย์

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 5 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน อย่าเพิ่งกังวลนะคะคุณแม่ ของเราเห็นหัวใจลูกตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้วค่ะ