มีใครรอผลตรวจนิฟนานไม๊คะ

หมอแจ้งว่าประมาณ 2 อาทิตย์ นี่ก็รอร้อรอ แอบคิดว่าอาจจะเร็วกว่า ไปตรวจมาวันที่ 20 เมษา ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่เราตรวจ ผบจากฮ่องกงส่งมาที่รพ.ประมาณแค่ 1 อาทิตย์เอวค่ะ แต่หมอให้เรารอ 1 เดือน 55555

5y ago

นี่นัด 1 เดือนจากวันตรวจ แต่หมอบอกจะโทรมาแจ้ง 2 อาทิตย์ สงสัยต้องรอวันนัดรึป่าวคะนี่ >_<

บ้านนี้สองอาทิตย์ค่ะทางบริษัทส่งผลมาให้ทางอีเมล์