เราไปตามนัดคุณหมอตามปกติค่ะแม่ๆ

เราไปตามนัดที่คุณหมอนัดทุกเดือนที่นัดตามปกติแต่เราพึ่งย้าย รพ.ใหม่ค่ะช่วงเดือนพฤศจิกาคุณหมอที่ใหม่ให้เจาะเลือดพ่อแม่ใหม่กลืนน้ำตาล50gฟังผลเมื่อ14 นี้เราไปตามนัดผลออกมาน้ำตาลผ่านค่ะผลเลือดแฟนเราปกติแต่เรามีภาวะซีดค่ะแม่ๆประมาณ29%ซึ่งหมอบอกกับเราให้กินเนื้อสัตว์ผักเยอะๆคุณหมอบอกท้องเราค้อนข้างที่จะเล็กค่ะอาจจะมีผลต่อลูกในท้องเราพยายามกินตามที่หมอสั่งเท่าที่ทำได้ค่ะแต่ตอนนี้เครียดมากค่ะกัวลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะตั้งแต่กลับมาจากหาหมอเราไม่สบายใจเลยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ลักษณะของท้อง ขนาดท้องไม่ได้การันตีว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่ เพราะมีภาวะซีด ถึงต้องกินเพิ่มเติม เพื่อให้ร่างกายไม่ขาดคะ ไม่มีอาไรต้องกังวล

7mo ago

ค่ะ