สอบถามหน่อยค่ะ รพ.รัฐจะซาวเพศให้ตอนกี่วีคค่ะ

ได้ซาวไปครั้งเดียวเองตอน14วีค ตอนนี้29วีค6วันแล้ว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันซาวด์ไปครั้งเดียวตอนฝากครรภ์ตอนแรกวันพุธนี้นัดอีกทีถ้าไม่ซาวด์แม่บ้านนี้จะไปซาวด์ที่คลีนิคเองแล้วจร้า

เห็นเขาซาว์ด 2 ครั้งนะคะ บ้านนี้ยังไม่ซาว์ดเหมือนกัน 14 วีคแล้ว เห็นหมอบอกว่าจะให้ซาวด์ดวีคที่ 18 กับ ตอน 8 เดือน

น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ ทางนี้คือได้ซาวด์ไป3รอบ รอบแรก8วีค รอบสอง21วีคซาวด์เพศ รอบสาม26วีคซาวด์เพศ ตอนนี้33วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 20 วีค หมอบอกยังไม่ดูเพศนะคุณแม่รออายุครรภ์มากกว่านี้ก่อน สรุปพึ่งมารู้เพศตอน 34 วีค ค่ะ

บ้านนี้อยู่สมุทรสาครฝากครรภ์โรงพยาบาลกระทุ่มแบน ท้อง4เดือนซาวไป2ครั้งแล้วค่ะรอซาวดูเพศครั้งที่3ค่ะ

ของแม่รู้เพศเร็ว เพราะแม่ได้ไปเจาะน้ำค่ำ นัดซาวด์ อีกทีตอน35วีค (ใกล้) นัดซาวด์ก่อนคลอดวันที่11ก.พ65ค่ะ

3y ago

อีกไม่กี่วันแล้วค่าแม่😊สู้ๆนะค่า

ครั้งแรก ซาว์ด 8w ตอนฝากท้อง อีก 14 ไม่เห็นบอกอะไรเลย ตรวจแปบเดียว เสร็จ ยังไม่ได้ถามอะไรเลย จบข่าว

บ้านนี้ 2รอบ รอบฝาก กับ 20วีค ค่ะ ดีที่น้องให้ดูเพศค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ยันคลอด

บ้านนี้เริ่มซาวด์ตั้งแต่14วีคค่ะ แล้วหลังจากนั้นหมอก็ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตามนัดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะตั้งแต่9วีคจนตอนนี้39+2แล้วฝากรพ.รัฐ ฝากธรรมดานะคะแม่บ้านนี้