กลืนน้ำตาล50g

อยากทราบค่าใช้จ่ายในการกลืนน้ำตาลค่ะ รพ.รัฐบาล

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียจ้าเเม่ ถ้าไม่ได้ใช้เราเคยเห็นในบิลอยุ่ประมาณ170+นะคะถ้ารวมค่าเเอดมิดด้วยอะไรด้วยก็ประมาณ300-400กว่าๆ เคยเห็นตอนไปตรวจเเล้วมันมีบิลสั่งยาเเต่เราใช้สิทธิบัตรทองเลยเสียเเค่30บาท อันนี้เเล้วเเต่บางที่ด้วยรึป่าวไม่เเน่ใจเลยย

10mo ago

ขอบคุณนะคะ