เบาหวาน

เราไปตรวจเบาหวานมาเมื่อวานกินน้ำตาลไป50กรัมผลออกมา169 ต้องตรวจอีกครั้ง100กรัม มีแม่ๆบ้านไหนเปงบ้างมั๊ยคะ...แล้วควรกินอะไรดี ควบคุมอะไรดี ตรวจรอบ2จะได้ไม่เจอคะ...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ. ตรวจรอบสองก็ยังไม่รอดค่ะ 55555. ทำได้ก็คือควบคุมอาหาร งดหวานให้ได้มากที่สุด. ขอให้คุณแม่ตรวจผ่านนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ อยากแต่ของหวาน. แต่ตอนนี้คลอดน้องได้จะสี่เดือนละค่ะน้องปกติดี. แม่ก็หายแล้วค่ะ