เบาหวาน เบาใจ 😂

มีแม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาลซ้ำๆมั้ยคะ ทางนี้ตั้งแต่ตั้งท้อง ก็ได้กลืน ตอนนี้ปาไป 6รอบแล้วค่า 50 กรัม 100 กรัม แม่ท้อมากๆเลย 😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าท้อค่ะเพราะถ้าท้อแล้วปล่อยให้เป็นเบาหวาน สุดท้ายจะต้องเป็นโรคไตเพิ่มและต้องฟอกไต ก็เตรียมอำลาโลกได้เลยไม่ช้าก็เร็วแบบป้าเรา เพราะกินยาเยอะและกลายเป็นโรคไตตามมา ฟอกไตไม่ค่อยรอดนะคะ (ขู่ แต่จริงนะ)

สู้ๆค่ะ ลดของหวานของมันเรื่อยๆ