คุนแม่คนใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เราไปตรวจตอนได้8สัปดาแล้วหมอบอกเหมือนน้องไม่ได้อยู่ในมดลูกคุณหมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูกหรือท้องปกติเป็นไปได้ทั้งสองอย่างเพราะมันยังไม่ชัด และให้รอดูอาการว่ามีอาการเจ็บท้องหรือมีเลือดออกมั้ยแต่ตอนนี้คือปกติทุกอย่างค่ะ(ตอนนี้คือกังวลมากค่ะ)😔😔

1 ตอบกลับ

ยังไงรอคุณคอนเฟิร์มก่อนนะคะ