ทารกสามารถพัฒนากระเพาะให้ใหญ่ขึ้นได้ไหม

อายุครรภ์ได้5เดือน คุณหมอบอกว่าสมองซ้ายมีน้ำเยอะกว่าปกติ น้องไม่กลืนและกระเพาะเล็ก แล้วก็ได้เจาะน้ำคร่ำไปแล้ว ตอนนี้คือกังวลมากค่ะ อีก3เดือนน้องมีโอกาสเป็นปกติไหม คุณแม่คนไหนเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ😭#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์มีการเจริญเติบโตทุกวันนะคะ กระเพาะหรืออวัยวะทุกอย่างสามรถใหญ่ขึ้น เจริญเติบโตขึ้นหมดค่ะเเม่ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ

ขอบคุณนะคะทีแรกจิตตกมากกังวลตลอด