โรคแทรกซ้อนตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนกว่าจะเข้า 8 เดือน ดันมาตรวจเจอไทรอยด์ต่ำ ตอนตั้งครรภ์ มีผลกระทบต่อลูกมั้ยค่ะ ตอนนี้คือกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจมีผลกระทบได้ค่ะ ต้องให้หมอประเมินความเสี่ยงอีกทีค่ะแม่

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

โรคนี้อาการเป็นอย่างไรค่ะ

6mo ago

ใจสั่น แน่นหน้าอก เหนื่อยง่าย ค่ะ