ท้องแข็งทุกๆ4นาที

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยว่า ท้องแข็งทุกๆ4นาที เป็นอะไรไหม เราควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่าปกติ ตอนนี้คือกังวลมากค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติ 34+1 #ท้องแรก #ทีมสิงหาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดีขึ้นไหมคะ แข็งถี่ๆควรไป รพ. เลยค่ะแม่

เป็นค่ะ ตามนะคะ