10วีค+2แล้วยังไม่เจอน้องเลย

เราไปซาวมาวันนี้หมอซาวท้องอีกครั้งเห็นถุงตั้งครรภ์แต่เหมือนเห็นน้องลางๆๆๆจางมากเลยไม่แน่ใจว่ายังมีน้องอยู่ไหมหน้าท้องเราหนามากรอบหน้าหมอนัดซาวช่องคลอดถ้าไม่เจอแปลว่าท้องลม รู้สึกกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองซาวน์ทางช่องคลอดดูค่ะ