รบกวนสอบถามแม่ๆนิดนึงค่ะอายุครรภ์8สัปดาห์หมอตรวจคลื่นหัวใจยังไม่เจอแบบนี้ปกติมั้ยคะ รู้สึกกังวลมาก

วันนี้นัดตรวจกับคุณหมอครั้งแรกค่ะหมอลองฟังหลื่นหัวใจน้องแต่ยังไม่เจอคุณหมอบอกว่าน้องอาจจะยังเล็กอยู่มากๆเลยยังไม่ได้ยินเสียงอีก2สัปดาห์คุณหมอนัดให้มาตรวจและอัลตร้าซาวดูอีกทีค่ะ ถ้าอายุครรภ์ประมานนี้ถ้ายังไม่ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจน้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะตัวเล็กค่ะคุณแม่ รออีก2สัปดาห์น้องอาจโตแล้วแล้วได้ยินค่ะ