แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง

เราไปซาวตอน 4 สป ไม่เจออะไีร เจอแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น คุณหมอนัดอีกทีตอน7สปค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ซาวน์ตอน สี่ สัปดาห์ด้วยค่ะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง
32 ตอบกลับ

ต้องซาวผ่านช่องคลอดค่ะถึงจะเห็น เราซาวผ่านหน้าท้องไม่เจออะไรเหมือนกัน หมอเลยเปลี่ยนเป็นซาวช่องคลอด เจอตัวน้องและหัวใจที่เต้นเร็วมาก เราได้6w4d แม่อาจต้องรอหน่อยนะค่ะ น้องอาจจะเล็กเกินไป เลยมองยังไม่เห็น

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ทางนี้หมอบอกน้องตัวเล็กมากๆๆ

ตรวจปัสสาวะทราบว่าท้องตอน4วีค แต่หมอไม่ซาวให้ค่ะ หมอบอกซาวไปก็ไม่เห็นเดี๋ยวจะเครียดเปล่าๆ เพราะเด็กขนาดยังเล็กเกินไป หมอนัดใหม่ตอน6วีค ซาวช่องคลอดก็เจอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่หมอท่านนี้ไม่แจ้งว่าผนังมดลูกหนาขึ้น หมอพูดไม่ให้กำลังใจแม่เลย บอกแค่ว่าท้องนอกมดลูกรึเปล่า อิแม่เครียดมาก รอนัดซาวด์อีกที23มิย

2y ago

หมอคลินิคชอบพูดแบบนี้ค่ะ เราก็โดนเรากัวมากเลนไปซาวผ่านช่องคลอดที่สมิติเวชเลยสรุปปกติมากค่ะ แค่ครรภ์ยังอ่อนมาก

เราซาวน์ตอน3วีคกว่าไม่เจออะไรเลยค่ะ แล้วก็นอยด์ ไปอีกที่7วีคยังต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะ กินโฟลิคกับดูแลตัวเองดีๆค่ะ อย่าเครียดค่ะ

ตอน4สัปดาห์ เจอแค่ผนังการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ พอตอน6สัปดาห์ถึงจะเจอถุงการตั้งครรภ์ค่าา ตอนนี้ก็25สัปดาห์แล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ🥰🥰

ซาวด์4รอบค่ะ รอบ1-2ไม่เจออะไรเลย รอบ3เจอถุงไม่เจอหัวใจ รอบสุดท้าย หมอบอกถ้าไม่เจอต้องยุติดารตั้งครรภ์ สุดท้ายเจอน้องตอน9wกว่าๆค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ซาวด์ครั้งเเรกเจอผนังมดลูก ได้ประมาณ3วีค ไปล่าสุดพึ่งเจอถุงการตั้งครรภ์ช่วง6วีค ยังไม่เจอตัวน้องเลย

เคยซาวด์ตอน4วีค เจอผนังหนาเหมือนกันคะ 5วีค เจอถุง 7วีค เจอตัวน้อง หัวใจเต้นค่ะ คุณแม่รออีกนิดนะคะ น้องยังเล็กอยู่

2y ago

ตกใจสุดๆ เหมือนในรูปมั้ย ที่ซาวตอนสี่วีค

แม่บ้านนี้ พึ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ พรุ่งนี้ 5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีขนาดเล็กมาก หมอนัดไปอีกทีตอน 9วีคค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่เคยเลยค่ะ แต่แค่ไม่เคยฝากครรภ์ตอน5วีค ท้องแรกไปฝาก ก็ 8วีค เห็นตัวน้องแล้ว สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็รอลุ้นต่อไป

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกสี่สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอนแปดสัปดาห์ ซาวด์เจอหัวใจเต้นตุ้บๆละคะ