แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง

เราไปซาวตอน 4 สป ไม่เจออะไีร เจอแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น คุณหมอนัดอีกทีตอน7สปค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ซาวน์ตอน สี่ สัปดาห์ด้วยค่ะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกสี่สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอนแปดสัปดาห์ ซาวด์เจอหัวใจเต้นตุ้บๆละคะ