จำประจำเดือนขาดไม่ได้

หมอบอกน่าจะ7สป แต่ซาวดูยังไม่เจอน้องเครียดมากเลยค่ะ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้6wค่ะ ไปซาวด์ไม่เจออะไรเลย ไม่มีถุง ไม่มีตัวน้อง(ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ) หลังจากนั้นวันถัดมาต้องไปโรงพยาบาลตลอด เพราะมีเลือดไหลค่ะ หมอหาสาเหตุไม่ได้ วันที่ฟังผลเจาะเลือดเป็นวันที่มีเนื้อเยื่อหลุดออกมาพอดีค่ะ(แม่เลยไม่ได้ขูดมดลูก) ตอนนี้น้องได้จากไปแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ เสียใจมาก

4y ago

5วันแรกที่มีเลือดไหลไม่ปวดเลยค่ะ มาปวดนิดๆตอนวันที่6 ที่น้องหลุดออกมา หลังน้องหลุดก็ไม่ปวดอะไรแล้วค่ะ

อีกสัก2-3สัปดาห์ลองไปซาวใหม่นะคะ บางทีนับประจำเดือนครั้งล่าสุด อาจจะมากกว่าอายุครรภ์ที่เป็นจริง ตอนแรกเราก็ซาวไม่เจอเหมือนกัน พอซาวเจออายุครรภ์ตามเครื่องอัลตร้าซาวน้อยกว่าที่นับประจำเดือนครั้งล่าสุดไป2สัปดาห์ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเห้ออ

ถ้า 7 W รออีกนิดนะคะ น้องยังเล็ก บ้านนี้ 7 W ทางหน้าท้องไม่เจอค่ะ ผ่านช่องคลอดถึงเจอ ตอนนี้น้องออกมาป่วนเรียบร้อยแล้วค่ะ ✌✌😊

4y ago

คนแรกเหมือนกันค่ะ กังวลมากตอนหมอไม่เจอ หน้าเสียเลยค่ะ เพราะหวังมาก จนแกบอกงั้นเดี่ยวซาวด์ผ่านช่องคลอดให้นะ พอเจอใจชื่นขึ้นมาเลยเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เจอน้องตอน11วีคจ้าอายุครรภ์ยังไม่เยอะยังไม่เจอน้องค่ะคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

แรกๆยังไม่เจอหรอกคะแม่มันต้องใช้เวลานิดนึงคะ อย่าเครียดนะคะ ส่งผลต่อน้องคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ บางทีน้องอาจจะโตช้าหรือไข่ตกช้า ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ

4y ago

อย่าเครียดค่ะ บางคนเจอตอน 10-12 w ก็มี😊

ตอนนี้คลอดน้องได้ จะ3เดือนแล้ว หลังจากกังวนไปเรื่อยตอนตั้งครรภ์แรกๆ😂💓

12w วันนี้ไปหาหมอ ฟังแต่เสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะเห้อออ

เจอน้องแล้วดีใจมากๆเลยค่ะ ไปคลินิกหมอบอกทุกอย่าง🥰

4y ago

400-700ค่ะ แล้วแต่อายุครรภ์ว่าดูอวัยวะส่วนไหนได้บ้างแล้วค่ะ

เราตรวจ8w ซาวด์​เห็นน้องแล้วนะคะ ลองตรวจอีกทีนะคะ

4y ago

คุณ​แม่ลองเปลี่ยนรพ.หรือเปลี่ยนเป็นคลินิก​ดีไหมคะ อีกสักสองสัปดาห์​ลองดูค่ะ จะได้ดูแลกันได้ถูกต้องนะคะ