แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง

เราไปซาวตอน 4 สป ไม่เจออะไีร เจอแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น คุณหมอนัดอีกทีตอน7สปค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่ซาวน์ตอน สี่ สัปดาห์ด้วยค่ะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน4สป บ้าง
32 ตอบกลับ

หมอซาวด์ตั้งแต่ 4 w เลยค่ะ หมอบอกน้องหัวใจเต้นแล้วแต่ตัวยังเล็กเท่าจิ๋มมดแล้วก็นัดไปตรวจอีกทีตอน 6 w

เหมือนกันค่ะ แต่พอ 7 สป. ซาวด์อีกครั้งก็เจอน้องและหัวใจ ไปเร็วดีแล้ว หมอจะได้จัดยาโฟลิคมาให้ทาน 😍

เราคะ ไปซาวเมื่อวันที่ 5 ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ มีแต่ผนังหนาขึ้น 😁 หมอนัดอีกที 19 จ้า จะครบ6วีค จะ7วีค ❤️❤️

2y ago

ไปซาววันที่1 ค่ะ ไม่เจออะไร หมอนัด25 จ้า 7 วีคค่ะ ลุ้นๆ

ผ่านช่องคลอดประมาณ4วีค เจอถุงเล็กมากๆ และผนังมดลูกหนาขึ้นเตรียมสำหรับให้ตัวอ่อนฝังตัว ค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไป อายุครรภ์ยังน้อย นัดรอบหน้าเค้าก็โชว์ตัวแล้วค่ะ

เคยมีประวัติแท้ง2 ครั้ง ขูดมดลูกตอนท้อง2 ท้องนี้ท้องที่3 ฝากตอน4 w เจอถุงกับไข่แดงค่ะ

เจอตอนสี่วีคค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากๆ พอไปซาวด์ 6 วีค ขนาดตัวยังแค่ 0.88 ซม.เองค่ะ

4w ไปยังไม่เจอจ้า 6w เจอถุงกับไข่แดง 7w 5 เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

เราไปซาวด์ตอน7w ทางหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีก2w ภาวนาขอให้เจอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแต่น้องเล็กมากหมอนัดอีกที8W