เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

นี่ซาวด์ตอน 6 สัปดาห์ค่ะ จะเห็นประมาณนี้ เห็นเป็นก้อนๆ แต่มีหัวใจ ❤ ส่วนตอนนี้ 10 สัปดาห์ เห็นเป็นตัวแล้ว