เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

8 สัปดาห์ อาจเห็นน้องได้แต่ตัวจะเล็กมากๆ และถุงน้ำคร่ำค่ะ ถ้าจัชัดเจนกง่านี้ควรประมาณ 12 สัปดาห์ค่ะ

ของแม่บ้านนี้ ซาวด์ตอน10สัปดาห์ค่ะเห็นชัดเลย แต่ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้เราก็6สัปดาห์ค่ะ. ไปซาวมาเห็นหัวใจเต้น'แต่ซาวทางซ่องคลอดนะค่ะ

เห็นค่ะ ไปฝากตอน 5 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ตรวจเจอน้องตอน 8 วีคค่ะ 😍

ของเรา8สัปดาห์​ค่ะเห็นตัวเห็นหัวใจค่ะ

เราซาวด์ตอน6วีคเห็นหัวใจเด็กแล้วนะค่ะ

ซาวด์ตอน10สัปดาห์ ไม่แพ้ท้องเลย ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน7สัปดาห์ค่ะ

8สัปดาร์ก้อเหนแล้วนะคะ

น่าจะเห็นแล้วนะค่ะ