เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ซาวด์ดูตอนนี้ 5 สัปดาห์ หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ เราฝากครรภ์แต่ไม่ได้สมุดฝากครรภ์มา หมอนัดอีกทีจันทร์เจาะเลือดงงมากเลยค่ะ

5y ago

วันเจาะเลือดหมอถึงจะให้สมุดสีชมพูค่ะ