เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

ส่วนตัวเห็นน้องและหัวใจเต็น 6สัปดาห์3วัน แต่คุณหมอบอกว่าปกติจะพบน้องเฉลี่ยช่วง 6-8 สัปดาห์ ไว้คุณแม่รอสัก 2 อาทิตย์ไปตรวจใหม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ