เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้องเสียอาเจียนไม่น่าเป็นอะไรมั้งคะ ส่วนตัวซาวน้องตอน6วีคเหมือนกันเจอแต่หมอบอกยังเป็นก้อนอยู่ ส่วนอาการส่วนตัวก็มีค่ะช่วงท้องอ่อน บงกกับแพ้ท้องหนักมากกกอีก ตอนแรกก้กังวลเพราะท้องยังอ่อน ไป.ซมวอีกทีตอน9วีค น่องเป็นตัวหมอบอกน้องแข็งแรง อย่าพึ่งกังวลมากค่ะยิ่งกังวลยิ่งเครียด ส่วนตัวบ้านนี้พอเครียดก้จะปวดท้องเลยกลัวจะเป้นเหมือนกันอย่าเคร้ยดค่ะ รอหมอนัด