เราไปซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดเราอีกที แต่วันนี้เรามีอาการท้องเสียและอาเจียนทั้งวัน เพลียมากเลยคิดว่าจะไปหาหมอวันนี้ เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องไหมคะวันนี้ อายุครรภ์ตอนนี้ 8สัปดาห์กว่าๆค่ะ

20 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆ​นะคะ​ บางทีน้องอาจจะตัวเล็กมากซาวด์อาจจะยังไม่เห็น​ รออีก2วีค​ ก็น่าจะเห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ​ ขอให้โชคดีนะคะ