อยากทราบว่าลูกในท้องแม่ๆแต่ละคนตอน6เดือนน้องมี น.น เท่าไหร่ค่ะ

เราได้1.780 ปกติมั้นค่ะกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 วีค 840 หมอบอกตามเกณฑ์ แต่กลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะเพราะแม่เริ่มเบื่ออาหารแล้ว

ตอนนี้7เดือนกว่า หมอบอกน้องขายาว โครงใหญ่เพราะเป็นลูกครึ่ง ยังแค่ 1551 เองค่ะแม่

ตั้งแต่18วีค ยังไม่ซาวเลยคะ ตอน27+3วีคแล้ว ส่วนมากหมอจะนัดซาวอีกตอนไหนคะ

6 เดือน น้ำหนักเกือบ 2 โลเลยเหรอคะ แม่ดูผิดหรือเปล่าคะ EFW ค่ะ หน่วยเป็น g

นน.น้องเยอะมากค่ะเกินเกณฑ์​ไปเยอะเลยแม่ไม่ต้องห่วงเรื่องนน.น้องนะ

บ้านนี้5เดือนแค่377gเองคะ แต่ดูในใบแล้ว น้ำหนักได้มาตราฐานคะ

6 เดือนเท่ากัน แค่ 1174 เองค่ะ ตามเกนนะคะ ของแม่ใหญ่กว่าอีกค่ะ

ตัวโตแล้วคะ​ ปกติ26week​ น้ำหนักตามเกณฑ์ประมาณ1กก.เองจ้า

ถือว่าเยอะมากนะคะ 1,780 กว่าแม่จะคลอดน้องคง 5-6 โลค่ะ

28 วีคเพิ่ง 1024 ค่ะ แต่หมอว่าโตตามเกณฑ์ดี