ตอนนี้อายุครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ฝากครั้งแรกน.น53พอได้5เดือน น.น. 57พอเข้าเดือนที่6แล้วหมอนัดล่าสุด น.น.ไม่ขึ้นเลยค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปซาวน้ำหนักลูกเท่าไรคะ ปกติไหม ถ้าน้ำหนักลูกปกติแสดงว่าไปลงลูกค่ะ ของเรา6เดือนกว่าขึ้นมา 4.5โล บ้านอื่นขึ้นกันเป็น10โล แต่นน.ลูกปกติก็พอค่ะ