น้ำหนักขึ้นเยอะไหม?

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ น.น ขึ้นมา8โลค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเท่ากัน น.น ขึ้นกันกี่โล

1163 ตอบกลับ

ท้อง 5 เดือน แต่น้ำหนักลง 4 กิโลค่ะ ก่อนท้องหนัก 120 ตอนนี้เหลือ 116 ค่ะ ตั้งแต่ท้องก็เบื่ออาหาร แต่เลือกกินเอาค่ะ เน้นสารอาหารให้ลูก เนื้อ นม ไข่ ถั่ว ผัก จริงๆหมอขู่ไว้ว่า ท้องนี้ห้ามเกิน 125 ค่ะ 5555 รอไปซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ ว่าลูกแข็งแรง น้ำหนักตามพัฒนาการมั้ย

ตอนนี้ท้อง37วีค ขึ้นมา25โลแล้วค่ะ หมอบอกขึ้นเร็วมาก ต้องระวังเรื่องความดัน ตกใจเหมือนกันค่ะ ไม่ำด้ตั้งใจจะบำรุงมากตั้งแต่รู้ว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว ทานปกติก็ขึ้นเร็วเหมือนเดิม

ทำไมเราไม่เหมือนคนอื่น ตอนนี้24+1แล้ว น้ำหนัก 51.5คงที่ ต้องแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ แต่หมอก็บอกว่าน้องหนัก 5,000กรัม ทำไมคุณแม่ท่านอื่นถึงน้ำหนักขึ้นกันเยอะจัง

3y ago

เขียนผิดคะ ขอโทษนะคะ 500กรัมคะแม่ สงสัยจะรีบพิมไปหน่อย ขอโทษที่ทำไห้เข้าใจผิดนะคะแม่🙏🏻😅

บ้านนี้8เดือน นน.ขึ้นมา5-6กิโลท้องเล็กเเพ้ท้องหนักช่วง1-4เดือน ตั้งเเต่4เดือนถึงตอนนี้ยังเเอบเเพ้อยู่บางอย่าง เเต่เบบี๋ นน.ตามเกณฑ์จ้า😉ปกติ

ก่อนท้องหนัก52. ตอนเรา6เดือนหนักแค่58เอง พอ9เดือนขึ้นมา61. น้องหนัก3020. น้ำหนักลงเหลือ50. ดีที่ลงลูก55. แต่ท้องเราไม่ลงจ้าท้องแตกลายหมดเลยขาก็แตก

5y ago

เรา7-8เดือนอะท้องถึงใหญ่

บ้านนี้37w2dแล้วขึ้นมาแค่7กิโลเองค่ะ ตอนได้5เดือนขึ้นมาแค่3โลอยู่แบบนี้จนเข้าเดือนที่7แต่ตอนนี้9เดือนแล้วรวมๆขึ้นมาแค่7กิโลเองค่ะ ทีม5ตุลา64

6เดือน8โลเหมือนกันเดือนนี้ขึ้นมาเยอะมากพุ่งมา4โลเลยค่ะ😁ตอนแรกนำ้หนักไม่ค่อยขึ้นเลยน่ะค่ะเลยเน้นกินไข้ต้มกับกล้วยเห็นผลเลยค่ะ😅

34+3 ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ ท้องและขาแตกหนักมากทั้งที่ไม่เคยเกา แอบเศร้ากลัวว่านน.ขึ้นขนาดนี้แต่ไม่ลงลูกเพราะคนทักท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่

ขึ้นมาเท่ากันค่ะแม่ แต่รู้สึกเฉยๆ เพราะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนอกจากท้องโต กับต้นขาที่ใหญ่ขึ้นนิดนึงค่ะ หน้าอกกับช่วงบนเท่าเดิม

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องยันคลอด ขึ้นมาแค่10โลเองค้า คลอดออกมาแล้วน้องนน. สามโลกว่าเลยนะเเม่ บางครั้งนน.ขึ้นใช่ว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ