แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะ แล้วปวดส้นเท้าบ้าง

ก่อนท้อง น.น56ตอนนี้อายุ ครรภ์ได้6เดือน น.น อยู่ที่63แล้วมีอาการปวดหลังและส้นเท้ามากเลยแม่

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดหลังค่ะปวดสั้นเท้าด้วยน่าจะเป็นเพราะน้ำหนักเพิ่มค่ะเลยลองเปลี่ยนรองเท้าที่พื้นนุ่มๆมาใส่อาการปวดส้นเท้าดีขึ้นค่ะแต่หลังก็ยังปวดเหมือนเดิมถ้านั่งนานๆค่ะ

คุณแม่น้ำหนักเยอะมากเลยนะคะ น่าจะเป็นที่น้ำหนักเยอะเกินไปทำให้ปวดเท้าหรือเปล่าเพราะว่าบ้านนี้ก็เป็นนะปวดเข่า

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ6เดือนแล้วแต่ดีที่น้ำหนักลูกปกติค่ะแต่ชอบเป็นตะคิวกับปวดหลังมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ขาบวมปวดเอวปวดหลังมากเเเทบไม่อยากทำอะไรเลยค่ะลุกก็โอยนั่งก็โอยทรมานมาก

เป็นอาการเดียวกันเลยคะ ลุกเดินแต่ละครั้งปวดร้าวหลังมาก ตอนนี้เดินยาก ลุกอยากด้วยคะ🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.60ตอนนี้71ค่ะ ส่วนใหญ่จะปวดหลัง สันเท้าไม่ปวด จะใส่รองเท้าที่นิ่มๆ

เดือนนี้เราขึ้นมา5-6โลแล้วค่ะปวดหลังมากๆนั้งนานๆไม่ได้เลย

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้ท้องได้6เดือน นํ้าหนักขึ้น68แล้วค่ะ

6 เดือน ปวดค่ะ น่าจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มมรกขึ้น