กินนม

เราให้นมลูกแบบปั๊มเอาค่ะ แม่ๆบ้านไหนให้กินจากขวดที่ปั๊มเอา ให้น้องกินกี่ออนซ์คะ? วันนี้ไปหาหมอเพราะน้องท้องมีลม (ท้องอืด) หมอบอกให้กินครั้งละออนซ์ เราลองเเล้วแต่ลูกไม่อิ่มเเล้วไม่ยอมนอนร้องไห้งอแง ให้ดูดจุกหลอกเเล้วสงสารลูก ** น้องได้12วันเเล้วค่ะ ** ** อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านที่ให้นมลูกด้วยขวดนมจากที่เราปั๊ม แม่ๆให้กินกี่ออนซ์คะ หรือ ให้น้องกินจนอิ่มเลย **

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ให้กินครั้งละ3ออนค่ะ เพราะ1ออนน้องจะหลับ1ชม.

4y ago

ตั้งแต่แรกเกิดทานได้ค่ะ