ท้องอืด

น้องได้10วันเวลากินนมลงไป ท้องน้องจะร้องโครกครากตลอดเกิดจากอะไรแล้วต้องทำยังไง มีใครรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ทานจำพวกผัก พวกแป้งที่ไม่ใช่ข้าวไหมคะ เพราะพวกนี้จะทำให้น้องท้องอืดค่ะ คุณแม่ต้องระวังเรื่องการกินให้เยอะๆนะค่ะ วิธีแก้ ทามหาหิงที่ท้องรอบสะดือค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นในช่วงแรกพอเราระวังเรื่องการกิน กินให้รอบคอบก็ไม่เกิดอาการท้องอืดอีกค่ะ(แม่บ้านนี้โดนดุเป็นว่าเล่นเลยค่ะเวลาน้องท้องอืด)

5y ago

ขอบคุณมากๆคร้าจะระวังให้มากขึ้น