ท้องอืด

น้องได้1เดือนแล้วค่ะน้องกินนมแม่แต่ปั๊มใส่ขวดให้กินน้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะมีแต่ฉี่และท้องป่องเหมือนน้ำเต้าแต่พอตื่นก็มีแฟ่บบ้างแบบนี้น้องปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีครับผม ปกติครับผม หากลูกกินนมแม่ล้วนสามารถที่จะไม่ถ่ายได้ถึงสี่ถึงห้าวันครับผมแต่เราก็ต้องคอยสังเกตอาการเขาอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน