ยาคุมเมอซิลอน28 ทานระหว่างให้นมบุตรได้ไหมคะ

เราให้นมลูกอยู่ค่ะ ไปร้านขายยาเภสัชแนะนำให้ทานตัวนี้ แต่เราไปอ่านเจอให้เน็ตว่ากินแล้วน้ำนมจะหด จริงรึป่าวคะ

ยาคุมเมอซิลอน28 ทานระหว่างให้นมบุตรได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้เลยค่ะ เราน้ำนมน้อยแต่ยังเข้าเต้าลูกตลอด ปจด.ยังไม่มาค่ะ หมอบอกว่าเป็นการคุมตามธรรมชาติ แต่ถ้าปจด.แม่มาแล้ว แนะนำเอายาคุมที่ซื้อ ปรึษาหมอรพ.ดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

พยาบาลให้มาแบบนี้2แผงค่ะ เป็นยาคุมสำหรับแม่ให้นม หมดแล้วเราไปซื้อที่ร้านยาได้ค่ะ