ถ้าท้องจริงๆตรวจ

ถ้าเราตั้งท้องจริง ตรวจเมื่อไหร่ตอนไหนก็เจอ จริงรึป่าวคะ

28 ตอบกลับ

จริงคะ ขนาดเรากินข้าว กินไรมาอิ่มๆ จะตรวจตอนดึกๆ ก็เจอคะ ประจำเดือนขาดไปวันสองวัน ก็เจอคะ

ท้องถ้าตรวจหลังจาก ปฎิสนธิ ภานใน 2 สัปดาห์ ขึ้นไป มีสิทธิ์เจอค่ะ ให้ชัวร์ 4-5 สัปดาห์

จิงค้ะ บ้านนี้ปจด.ขาด4วันใจร้อนใม่รอครบอาทิตย์ซื้อมาตรวจกลางคืนเข้ม2ขีด

ใช่ค่ะ ถ้าท้องตรวจเมื่อไหร่ก้เจอ แต่อาจจะจางไม่เหมือนตอนฉี่แรก

ใช่ค่ะ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอ บ่ายนี้ตรวจบ่าย2-3

จริงค่ะเราตรวจตอนบ่ายโมง กับเย็น ก็ท้องนะคะ

จริงค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 1 ทุ่ม ชัดแจ๋ว น่าจะ 3 w

ใช่คะยิ่งประจำเดือนขาดหลายวันก็ยิ่งชัดคะ

ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

จริงค่ะลองตรวจตอน5ทุ่มกว่าๆก็ขึ้น 2ขีด